Dự án Seoul Village: Làng triệu đô Quảng Bình bên bờ Nhật Lệ thơ mộng

Dự án Seoul Village là dự án đất nền, nằm trên tuyến đường ven biển rộng 48m và trục đường Trương Pháp của biển Nhật Lệ kéo dài, liền kề đồi cát Nhân Trạch và khu du lịch nghỉ dưỡng Sand Hill. Quy hoạch 2025 sáp nhập thành phố Đồng Hới về phía Đông Bắc theo Quyết định: 2111/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Bình.

phối cảnh seoul village quảng bình

Khu đô thị Seoul Village Quảng Bình được quy hoạch trên tổng diện tích đất 25 hecta. Dự án cung ứng ra thị trường 500 sản phẩm đất nền liền kề và biệt thự đã có sổ đỏ riêng từng nền.

Sở hữu vị trí chiến lược trong kế hoạch phát triển du lịch biển của Quảng Bình. Bao quanh là các khu resort 5 sao ven biển, với bờ biển thoải và dài, cách Sân bay Đồng Hới 3km và chỉ cách Phố Đi Bộ – trung tâm của TP Đồng Hới 8km.

Khu đô thị mang phong cách hiện đại, trẻ trung của một khu đô thị Du lịch Biển. Được đồng bộ hạ tầng kết nối sân bay Đồng Hới và các tuyến đường ven Biển, giải phóng ách tắc giao thông, nhu cầu đi lại du lịch của du khách khi đến TP. Đồng Hới.

Với vị trí thiên thời, địa lợi Dự án Seoul Village hứa hẹn là vị trí đầu tư lý tưởng, cũng như du lịch nghĩ dưỡng, là kho báu thực sự cho ai sở hữu nó.

Với mức giá 24 – 25 triệu/m2, thanh toán nhiều đợt không lãi suất, ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị sản phẩm.

Giai đoạn 1 ra mắt vào tháng 6/2022 với khoảng 100 sản phẩm liền kề. Chủ đầu tư cam kết tăng giá tối thiểu 30% từ giai đoạn 1 tới giai đoạn 5 trong vòng 12 tháng triển khai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *